0462937229 - 0981857535

Sự kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho chung cư

  • Sự kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho chung cư
  • Sự kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho chung cư
  • Sự kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho chung cư
  • Sự kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho chung cư
NEW

Model:
Bảo hành: 24 tháng


₫Giá: Liên hệ


Số lượng:    Liên hệ mua

Trong ngôi nhà của bạn, ban công chính là khoảng không gian duy nhất giúp bạn tận hưởng luồng không khí trong lành từ thiên nhiên, nó cũng là nơi giúp bạn tận hưởng không gian từ thành phố. Tuy nhiên, với những kiểu giàn phơi cũ chiếm nhiều diện tích cùng với sự mất an toàn từ bạn công  làm cho khoảng không gian mở của gian mở của căn hộ nhà bạn.

Lưới an toàn cửa sổ

Vậy giải pháp là gì????

Với sự hiện đại của xã hội, chúng tôi đã thiết kế ra sản phẩm giàn phơi thông minh đem lại nhiều lợi ích trong việc phơi đồ cùng với sự kết hợp của lưới an toàn ban công đảm bảo sự an toàn tuyệt đối ngoài ban công nhà bạn

Thứ nhất, các bạn nên bắt đầu bằng việc dọn dẹp ban công.Các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà hoặc các mẹ có thói quen giữ lại một số đồ dùng không còn sử dụng và chiếm khá nhiều diện tích ban công nhà bạn. Hãy dọn dẹp sắp xếp và bỏ đi những vật dụng không cần thiết đối với gia đình bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng giàn phơi theo kiểu truyền thống không chỉ gây tốn diện tích mà quần áo của gia đình bạn rất lâu khô, bạn có thể thay thế chúng bằng hệ thống giàn phơi thông minh gắn trần hoặc loại giàn phơi thông minh gắn tường. Loại giàn phơi này giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích ban công, khi không sử dụng bạn có thể nâng cao lên đối với giàn phơi gắn trần hoặc gấp gọn vào đối với giàn phơi gắn tường. Hơn thế nữa, do có thể thay đổi chiều cao của thanh phơi, hệ thống giàn phơi quần áo thông minh tiện lợi cho việc mắc đồ và đón nắng đón gió, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Sau khi đã tạo được khoảng diện tích mở cho ban công, bạn có thể thỏa sức làm đẹp cho nó. Đối với ban công rộng , bạn có thể đặt một số chậu cảnh, nên chọn các loại cây cảnh lá vì so với cây cảnh có hoa thì cây cảnh lá dễ trồng và chăm sóc hơn. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như cây cây lưỡi cọp , đinh lăng lá bạc, địa y…. Bên cạnh đó, hầu hết các gia đình sống ở chung cư, nhà cao tầng họ đều lắp đặt hệ thộng nhằm chống trộm cũng như ngăn trẻ em ngã xuống ban công. Bạn hoàn toàn có thể tậm dụng lưới bảo vệ ban công này làm giàn để trồng một số loại cây dây leo hoặc treo một số loại cây thân cỏ.

Lưới an toàn ban công đảm bảo sự an toàn cho không gian mở của gia đình bạn, giàn phơi thông minh giải quyết những vấn đề gặp phải trong việc phơi đồ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay cảm thấy bất tiện bởi ban công nhà bạn đã trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn.

Nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào đối với giàn phơi của gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 02462917229  – 0934202229

Email: thonoithatthuonghai@gmail.com

www: noithatthuonghai.com.vn

Kết nối với chúng tôi

Trụ sở chính

Ngõ 100/24 - Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy-Hà Nội 
Điện thoại:  02462 917 229- 0981857535
Email: noithatthuonghai@gmail.com

Chi nhánh

 Thăng Long: số 6, ngõ 66, Trần Duy Hưng, Hà Nội 
 Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội 
 Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê,Hà Đông, Hà Nội 
 Hoàng Mai: CT2 Kdt Kim Văn Lũ,Đại Kim, Hà Nội 
Điện thoại:  02462917229 - 0981857535
Email: noithatthuonghai@gmail.com