0462937229 - 0981857535

5 lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban công

/images/companies/noithatthuonghai/lưới an toàn/luoi-an-toan-ban-cong-14.jpg
NEW

₫230.000 ₫160.00030 % giảm


Số lượng:    Liên hệ mua

5 lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban công

Tổng quát.

Như chúng ta đã biết Việt Nam là một đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh và bị nước ngoài cấm vận  trong một thời gian dài. Thực sự thì chúng ta mới Hòa Bình được khoảng 30 năm trở lại đây  đó làm một thời gian không dài đối với một đất nước. Từ năm 1995, khi Mỹ bỏ cấm vận kinh tế đối với Việt Nam thì kinh tế của Việt Nam đã có những bước khởi sắc rất mạnh mẽ. các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Hải Phòng Quảng Ninh Bình Dương Đồng Nai và đặc biệt là thành phố mới nổi Bắc Ninh luôn thu hút lượng FDI nước ngoài thuộc hàng top của Việt Nam kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào kinh tế Việt Nam là thị trường bất động sản luôn luôn nóng chính vì sự phát triển lớn hơn sự quy hoạch hoặc tầm nhìn dẫn đến tình trạng quy hoạch bị phá vỡ hoặc quá tải dân số và sự dịch chuyển của các lao động từ nông thôn ra thành phố làm quá tải về quỹ đất cũng như về an sinh xã hội giải pháp hiện nay để tiết kiệm diện tích trong các khu đô thị thì bỏ phải xây những nhà chung cư đó là sự phát triển chung bất cứ nơi nào trên toàn thế giới chứ không phải chỉ riêng Việt Nam nhà chung cư có những lợi thế như tiết kiệm được diện tích lớn. nhưng đồng thời cũng kéo theo những hệ lụy như ô nhiễm môi trường,kẹt xe tắc đường,thiếu khu vui chơi cho trẻ em  diện tích cho căn hộ thường nhỏ hẹp thường xảy ra nguy cơ mất an toàn.

Báo giá Lưới ban công giá rẻ

Lưới bảo vệ ban công là một sản phẩm được phát triển dựa theo nhu cầu của con người là những người sống ở chung cư thì hầu hết đều biết đến lưới an toàn ban công. vì là sản phẩm được thường xuyên lắp đặt ở chung cư nên hay thường gọi là lưới an toàn chung cư là vậy.

Lý do thứ nhất.

Đó chính là  sự an toàn cho các thành viên trong gia đình đã xảy ra rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm từ trên chung cư xuống dưới đất,nguyên nhân thường do sự chủ quan lơ là mất cảnh giác đối với đối tượng yếu thế là trẻ con. điều đó vô tình tạo nên những tai nạn thương tâm mà đáng lẽ có thể là phòng chống được

Lý do thứ hai.

Phòng chống những loại vật rơi từ trên ban công xuống như quần áo,chậu hoa và và các vật dụng khác không gây mất an toàn cho những người đi ở bên dưới chung cư đó là cách phòng chống do người ở trên chung cư và người đi bộ hoặc vui chơi ở bên dưới.

Lý do thứ ba.

Lưới ban công mang tính thẩm mỹ cao không gây vướng víu hoặc tù túng như các loại chuồng cọp khác. đứng xa không nhìn thấy khoảng cách là 15 m  không gây cảm giác khó chịu vướng mắt khi lắp đặt ở khu vực ban công hoặc cửa sổ.

Lý do thứ tư.

Là loại sản phẩm cho độ bền cao chống han gì trong mọi điều kiện thời tiết? độ bền từ 5 đến 7 năm mới phải thay lại dây do vỏ nhựa bên ngoài trong một thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị bong tróc lúc này cần thay vì là lại sử dụng được bình thường vì thanh nhôm cho thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

lưới ban công

Lý do thứ năm

Lưới an toàn ban công có giá thành tương đối rẻ chỉ từ 160.000₫ trên một mét vuông đối với lưới 2,5 mm còn đối với lưới 3mm thì giá chỉ từ 180 nghìn trên một mét vuông. phù hợp với kinh tế của tất cả mọi gia đình sống chung chung cư 

Trên đây chúng tôi đã trình bày 5 lý do để lắp đặt lưới an toàn ban công cho các hộ gia đình nhà mình, Quý khách có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để hưởng những ưu đãi khuyến mãi rẻ nhất, thời gian lắp đặt nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Mọi Chi tiết xin liên hệ với hotline 096 173 3795.  096 142 6433.Xin cảm ơn. 

Kết nối với chúng tôi

Trụ sở chính

Ngõ 100/24 - Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy-Hà Nội 
Điện thoại:  02462 917 229- 0981857535
Email: noithatthuonghai@gmail.com

Chi nhánh

 Thăng Long: số 6, ngõ 66, Trần Duy Hưng, Hà Nội 
 Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội 
 Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê,Hà Đông, Hà Nội 
 Hoàng Mai: CT2 Kdt Kim Văn Lũ,Đại Kim, Hà Nội 
Điện thoại:  02462917229 - 0981857535
Email: noithatthuonghai@gmail.com